Đồng phục đầu bếp

Đồng Phục Bếp Bao Gồm Những Phụ Kiện Gì?

Đồng Phục Bếp Bao Gồm Những Phụ Kiện Gì?

Nhắc đến đầu bếp là ta nghĩ ngay đến người tạo nên những món ăn ngon và đẹp mắt. Là người chế biến ra những món ăn chất lượng phục vụ thực khách. Do đó, sở hữu bộ đồng phục bếp là rất cần thiết.

THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BẾP CHUẨN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BẾP CHUẨN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đồng phục bếp luôn là một trong những yếu tố tiên quyết để đánh giá một nhà hàng có tốt hay không. Ngoài việc khách hàng đòi hỏi khắt khe khi dùng các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng thì các tiêu chí như: món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh, cách phục vụ tốt,.... thì việc không gian bếp, đồng phục bếp luôn phải được đảm bảo. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái với những đầu bếp chuyên nghiệp từ thức ăn ngon đến những bộ đồng phục bếp đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bộ đồng phục áo bếp đẹp nhất năm 2019 nhé!

Hiểu biết về quần áo đồng phục bếp chuyên nghiệp

Hiểu biết về quần áo đồng phục bếp chuyên nghiệp

Quần áo đồng phục bếp chuyên nghiệp bao gồm mũ, áo khoác và quần kẻ caro. Điều này được ghi chép lại trong lịch sử. Và những đầu bếp chọn mặc chúng không chỉ như một sự thừa nhận với những truyền thống này

Vì sao đầu bếp thường mặc áo đồng phục màu trắng?

Vì sao đầu bếp thường mặc áo đồng phục màu trắng?

Màu trắng là màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong đồng phục nhà bếp. Đã bao giờ bạn tò mò tại sao họ lại chọn màu trắng, một màu sắc rất dễ bị bẩn để làm đồng phục cho các đầu bếp chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này nhé!

Cẩm nang đầu bếp

Cẩm nang đầu bếp

Với đặc trưng nghề nghiệp, người đầu bếp đòi hỏi cần phải có sự kiên nhẫn, khéo léo, sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị. Thực hiện rất nhiều công việc để sản phẩm của mình mang đến cho thực khách cảm giác hài lòng.


LiLa Uniforms là công ty tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục theo đơn đặt hàng. Chúng tôi tích hợp công nghệ cao trong giải pháp tổng thể về đồng phục nhằm tăng cường trải nghiệm cho người lao động, đồng bộ hiệu quả trong quản lý và tăng hiệu suất trong công việc.