Ý nghĩa và lợi ích của việc mặc đồng phục hiện nay

Từ lâu việc mặc đồng phục nơi công sở là đều vô cùng cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích cho cả nhân viên và chủ doanh nghiệp

blog_img1

Từ lâu việc mặc đồng phục nơi công sở là đều vô cùng cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích cho cả nhân viên và chủ doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất hiện nay đều lựa chọn mặc đồng phục hơn là mặc trang phục tự do cho cán bộ công nhân viên của mình vì những lợi ích vô cùng thiết thực mà nó mang lại. Vậy ý nghĩa và lợi ích của việc mặc đồng phục hiện nay là như thế nào và địa chỉ nào may đồng phục đẹp, rẻ, uy tín và chất lượng nhất.


Mặc đồng phục có ý nghĩa như thế nào trong công ty


Những lợi ích thiết thực của việc mặc đồng phục sau đây là những lợi ích mà rất nhiều doanh nghiệp công ty công nhận. Việc mặc đồng phục còn giúp cho công ty quảng bá được thương hiệu, đại diện cho doanh nghiệp và quảng bá được hình ảnh công ty thông qua những câu slogan, hình ảnh được in, thêu trên bộ đồng phục . Đối với nhân viên việc mặc đồng phục sẽ giúp tiết kiệm được chi phí chi tiêu cho quần áo và tạo được môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng hơn.


Đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp


Đồng phục đại diện cho hình ảnh của công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân từng nhân viên và tập thể doanh nghiệp. Tùy theo từng loại hình sản phẩm kinh doanh của công ty mà chúng ta có thể lựa chọn hình thức đồng phục phù hợp, vừa đại diện cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vừa tôn lên được sự gắn bó, đoàn kết của tập thể công ty. Đây cũng là một hình ảnh đẹp đối với các đối tác, tạo ấn tượng bằng một đội ngũ chuyên nghiệp, vững mạnh.


Giúp nhân viên trở nên tự tin hơn


Việc mặc đồng phục đẹp giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin hơn từ đó hiệu quả làm việc cũng được nâng cao.


Đối với một số lĩnh vực cần giao tiếp và gặp gỡ khách hàng nhiều thì ý nghĩa của việc mặc đồng phục là giúp cho nhân viên thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty tạo được sự tin cậy của khách hàng mà từ đó mọi sự đàm phán, thương lượng dường như cũng dễ dàng hơn.


Tiết kiệm được chi phí áo quần cho nhân viên


Hầu hết các bạn nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp đặc biệt là các bạn nữ đều tiêu tốn khá nhiều tiền cho chi phí mua sắm quần áo công sở. Dù đây là khoảng đầu tư cho hình ảnh khi đi làm cũng như là làm đẹp cho bộ mặt công ty nhưng đây cũng là một khoản chi khá lãng phí.


Hiện nay giá cả quần áo, phụ kiện ngày càng tăng việc tiêu tốn quá nhiều cho quần áo công sở thì việc mặc đồng phục thiết thực hơn và giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải đắn đo lựa chọn trang phục , điều này còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian vào buổi sáng.


Quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp thông qua logo, slogan


Thông thường trên quần áo đồng phục đều có những câu slogan, logo đặc trưng của doanh nghiệp. Việc mặc đồng phục mang ý nghĩ to lớn giúp quảng bá hình ảnh công ty một cách đơn giản và mang lại hiệu quả cực cao.


Với những câu slogan độc đáo và thu hút trên các bộ đồng phục người ta có thể dễ dàng nhìn ra và nhớ đến tên thương hiệu nhiều hơn. Việc mặc đồng phục công ty như một hình thức quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.


Mang đến sự bình đẳng trong tổ chức


Như đã nói ở trên việc mặc trang phục công sở tự do sẽ làm tiêu tốn nhiều chi phí mua sắm quần áo và từ đó cũng phát sinh vấn đề phân biệt trong công ty. Trang phục đi làm mỗi ngày mỗi vẻ, có người ăn mặc đơn giản nhưng lại có người thích ăn vận cầu kì từ đó gây nên những vấn đề đối xử thiếu bình đẳng trong công ty


Vì vậy việc mặc đồng phục tại công ty tạo nên một tập thể bình đẳng và gắn kết mọi người lại với nhau.


Doanh nghiệp cần may đồng phục đẹp, uy tín ở đâu?


Khi đã hiểu được lợi ích của việc mặc đồng phục thì việc tiếp theo bạn nên cân nhắc lựa chọn một mẫu đồng phục đẹp mắt, chuyên nghiệp để có thể thể hiện được bộ mặt, tính chất doanh nghiệp và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.


Lila Uniforms hân hạnh được góp sức vào những thành công mới của quý khách hàng!

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 154 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - HN;

ĐT/Fax : 024 - 6687 4914 Mobile: 091 405 8356/ 093 223 2816

Email: dongphuckhachsan@gmail.com hoặc dongphucdaubep@gmail.com

https://www.facebook.com/dongphucdaubep

https://www.facebook.com/trangphucdaubep

https://www.facebook.com/trangphucbeptruong

https://dongphucdaubep.com

https://dongphucdaubep.vn

https://dongphuckhachsan.com


4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mới

4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mới

4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mớiĐồng phục nhà hàng, khách sạn thường xuyên sử dụng giặt máy công nghiệp nên dễ bị phai màu, nhanh hỏng hơn các loại đồng phục khác

Bí quyết giữ đồng phục nhà hàng luôn sạch sẽ, bền đẹp

Bí quyết giữ đồng phục nhà hàng luôn sạch sẽ, bền đẹp

Trong thời gian tư vấn và cung cấp rất nhiều đồng phục cho nhiều nhà hàng, khách sạn, rất nhiều chủ nhà hàng chia sẻ với chúng tôi mối lo ngại của họ khi may đồng phục.

Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Nhân viên phục vụ là người làm nhiệm vụ tiếp nhận order (các yêu cầu của khách), phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bởi vì tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như vậy, nên họ là bộ phận quan trọng trong việc làm hài lòng khách hàng.

TẠP DỀ PHỤC VỤ

TẠP DỀ PHỤC VỤ

- Tạp dề phục vụ cho nhân viên quán barMột quán bar đẳng cấp, chuyên nghiệp phải đi kèm một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Danh Sách Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Các Nhà Quản Trị Cần Biết

Danh Sách Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Các Nhà Quản Trị Cần Biết

Ngoài những dịch vụ cơ bản của khách sạn là dịch vụ lưu trú thì các nhà quản trị cũng cần triển khai các dịch vụ bổ sung để có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

100+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Cao Cấp Chuyên Nghiệp

100+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Cao Cấp Chuyên Nghiệp

Ở Công việc ngày càng không ngừng phát triển đầy rẫy những thách thức và đặc biệt đầy các đối thủ cạnh tranh như lĩnh vực dịch vụ, ngoài cách thức phục vụ, đồng phục nhân viên lễ tân cho khách sạn nhà hàng khi làm việc cũng là một trong điều các chủ doanh nghiệp cần lưu ý vì đây là thước đo đầu tiên để khách hàng đánh giá quy mô, cách làm việc, sự chuyên nghiệp, khả năng của nhà hàng và khách sạn.

20+ Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng, Khách Sạn Đẹp

20+ Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng, Khách Sạn Đẹp

Có người từng ví nhân viên lễ tân như cánh cửa mở lối cho sự gắn kết giữa khách hàng và các dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Do đó, đồng phục nhân viên lễ tân càng bắt mắt sẽ càng để lại ấn tượng cho khách hàng mỗi lần giao dịch.

Bản mô tả công việc nhân viên buồng phòng khách sạn

Bản mô tả công việc nhân viên buồng phòng khách sạn

Nhân viên buồng phòng đảm nhận vai trò mang đến hình ảnh sạch sẽ, thoáng mát cho những căn phòng trong khách sạn. Công việc này tưởng chừng như nhẹ nhàng nhưng yêu cầu nhân viên phải có sức khỏe tốt mới đảm bảo được tiến độ công việc.


LiLa Uniforms là công ty tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục theo đơn đặt hàng. Chúng tôi tích hợp công nghệ cao trong giải pháp tổng thể về đồng phục nhằm tăng cường trải nghiệm cho người lao động, đồng bộ hiệu quả trong quản lý và tăng hiệu suất trong công việc.