TinhVan Fashion chuyên cung cấp các dịch vụ:
 • GIỚI THIỆU MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN THU ĐÔNG 2012 - 2013

       Tết nguyên Đán đang tới gần, đây là thời cơ tốt để hệ thống nhà hàng - khách sạn chuyển mình, mang lại những may mắn mới. Đồng hành cùng quý khách, Tinh Vân Fashion xin giới thiệu hệ thống mẫu Thu-Đông mới dành cho nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn sao năm nay...
 • Giới thiệu đồng phục khách sạn tiêu chuẩn sao xuân hè 2012-2013

  Đồng phục tiêu chuẩn sao: Khẳng định đẳng cấp ngay cả trong khó khăn là phương châm Tinh Vân Fashion (TVF) mang tới quý khách hàng thông qua sản phẩm năm nay. Với tiêu chí cạnh tranh bằng phẩm chất không cạnh tranh bằng giá, TVF luôn chú trọng tới giá trị hình ảnh của Doanh nghiệp thông qua sản phẩm, chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để dành lấy sự khác biệt cho khách hàng của mình, với hi vọng các bạn luôn tỏa sáng.

 • Mẫu Thu Đông đón tết khách sạn 2012 2013

  Tết nguyên Đán đang tới gần, đây là thời cơ tốt để hệ thống khách sạn nhà hàng chuyển mình, mang lại những may mắn mới. Đồng hành cùng quý khách, TVF xin giới thiệu hệ thống mẫu Thu-Đông mới dành cho nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn sao năm nay:
 • Cung cấp đồng phục khách sạn tiêu chuẩn Sao

  TinhVan Fashion xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu thiết kế đồng phục khách sạn mang tiêu chuẩn Sao
 • Giới thiệu dịch vụ đồng phục siêu nhanh và bộ mẫu Thu Đông 2012 chào đón tết Nhâm Thìn

  Cùng với không khí cả nước chuẩn bị chào đón tết nguyên đán – Nhâm Thìn 2012, Tinh Vân Fashion giới thiệu dịch vụ “Đồng phục Siêu nhanh” hỗ trợ các Doanh nghiệp cần hoàn thành gấp công việc: khai trương, nâng cấp, tu sửa chào đón tết nguyên đán.
 • Cho thuê trang phục trang phục sự kiện phục vụ khai trương khánh thành hoặc sự kiên của khách sạn

  Với mục tiêu hỗ trợ các khách hàng cần gấp cho khai trương, khách hàng làm các sự kiện trang trọng, và các trương trình quảng cáo. Tinh Vân Fashion luôn cố gắng đa dạng dịch vụ dựa trên khả năng sẵn có của mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Tinh Vân Fashion xin giới thiệu bộ mẫu đồng phục công sở Thu Đông 2011 - 2012 dành cho các đối tác lớn

  Năm nay Tinh Vân Fashion biên tập bộ mẫu mới với xu hướng đơn giản hóa các mẫu đồng phục, đi sâu về chất lượng và thiết kế công năng phù hợp với từng vị trí làm việc trong các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, văn phòng...
 • Tư vấn thiết kế và cung cấp trang phục theo sự kiện

  Khi tham gia các sự kiện trang trọng như họp mặt gia đình, phỏng vấn, gặp gỡ đối tác kinh doanh..., bạn phải đặc biệt quan tâm đến tác phong và trang phục mà bạn mặc, bởi vì, những người tham dự các sự kiện này thường có những đánh giá rất khắt khe...

 • Đồng phục công sở xuân hè 2011

  Tinh Vân Fashion xin giới thiệu bộ mẫu trang phục đồng phục công sở xuân hè 2011, năm nay với mầu sắc chủ đạo là các gam mầu tươi sáng, trẻ trung mang đến một phong cách công sở hiện đại và năng động...

 • Đồng phục học sinh mới nhất - xuân hè 2011

  TVF nhận thức được đồng phục học sinh rất cần thiết đối với một môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Nó không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh.

 • Đồng phục công sở theo thương hiệu doanh nghiệp

  Tinh Vân Fashion cung cấp cho bạn những giải pháp về đồng phục tối ưu nhất trên mọi phương diện: Thương hiệu, đầu tư, hiệu quả... với mong muốn hình ảnh Doanh nghiệp vượt lên trên tính chất một thương hiệu cá nhân để trở thành thương hiệu quốc gia.
Dịch vụ Dịch vụ - Tinh Van Fashion TinhVan Fashion chuyên cung cấp các dịch vụ:
100100 111168