Bài viết về chiếc áo khoác học sinh

Để bảo vệ các em học sinh thân yêu khỏi tiết trời mùa đông lạnh giá, nhiều ngôi trường tại Việt Nam đã sử dụng chiếc áo khoác làm đồng phục đi học hàng ngày. Chất liệu vải may áo mùa đông luôn được ưu tiên chú trọng hàng đầu, nhằm đảm bảo giữ ấm cơ thể trong những ngày thời tiết buốt giá.

blog_img1

Lựa chọn hai gam màu trắng – xanh làm tông màu chủ đạo, các nhà thiết kế đã cho ra đời một chiếc áo khoác mùa đông thoải mái và dễ chịu khi vận động. Những đường kẻ sọc trắng đen đan xen nhau, trở thành điểm nhấn ấn tượng trên phông nền chiếc áo đồng phục.

Kiểu dáng áo có thiết kế cổ đứng, ống tay dài và không có phần cầu vai. Thân áo khoác có hai chiếc túi chéo và hàng khóa kéo, tạo sự thuận tiện cho các em học sinh khi học tập vui chơi dưới những ngày đông se lạnh. Logo của trường được đặt ở vị trí trước ngực trái không chỉ làm tăng khả năng nhận diện, mà còn thể hiện niềm tự hào của các em học sinh đối với ngôi trường.

Bên cạnh đó, việc may những chiếc áo đồng phục mùa đông còn giúp các em học sinh tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Để trang phục luôn được bền lâu như mới, các cô cậu học trò cần có ý thức và trách nhiệm bảo quản chiếc áo khoác.

Khoác lên người mẫu áo đồng phục mùa đông, các bạn học sinh đều hiểu được tầm quan trọng to lớn và giá trị thiêng liêng của bộ đồ mang lại. Chiếc áo đã trở trở thành một phần không thể thiếu, lưu giữ mãi những ký ức, khoảnh khắc của thời thanh xuân tươi đẹp.4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mới

4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mới

4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mớiĐồng phục nhà hàng, khách sạn thường xuyên sử dụng giặt máy công nghiệp nên dễ bị phai màu, nhanh hỏng hơn các loại đồng phục khác

Bí quyết giữ đồng phục nhà hàng luôn sạch sẽ, bền đẹp

Bí quyết giữ đồng phục nhà hàng luôn sạch sẽ, bền đẹp

Trong thời gian tư vấn và cung cấp rất nhiều đồng phục cho nhiều nhà hàng, khách sạn, rất nhiều chủ nhà hàng chia sẻ với chúng tôi mối lo ngại của họ khi may đồng phục.

Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Nhân viên phục vụ là người làm nhiệm vụ tiếp nhận order (các yêu cầu của khách), phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bởi vì tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như vậy, nên họ là bộ phận quan trọng trong việc làm hài lòng khách hàng.

TẠP DỀ PHỤC VỤ

TẠP DỀ PHỤC VỤ

- Tạp dề phục vụ cho nhân viên quán barMột quán bar đẳng cấp, chuyên nghiệp phải đi kèm một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Danh Sách Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Các Nhà Quản Trị Cần Biết

Danh Sách Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Các Nhà Quản Trị Cần Biết

Ngoài những dịch vụ cơ bản của khách sạn là dịch vụ lưu trú thì các nhà quản trị cũng cần triển khai các dịch vụ bổ sung để có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

100+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Cao Cấp Chuyên Nghiệp

100+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Cao Cấp Chuyên Nghiệp

Ở Công việc ngày càng không ngừng phát triển đầy rẫy những thách thức và đặc biệt đầy các đối thủ cạnh tranh như lĩnh vực dịch vụ, ngoài cách thức phục vụ, đồng phục nhân viên lễ tân cho khách sạn nhà hàng khi làm việc cũng là một trong điều các chủ doanh nghiệp cần lưu ý vì đây là thước đo đầu tiên để khách hàng đánh giá quy mô, cách làm việc, sự chuyên nghiệp, khả năng của nhà hàng và khách sạn.

20+ Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng, Khách Sạn Đẹp

20+ Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng, Khách Sạn Đẹp

Có người từng ví nhân viên lễ tân như cánh cửa mở lối cho sự gắn kết giữa khách hàng và các dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Do đó, đồng phục nhân viên lễ tân càng bắt mắt sẽ càng để lại ấn tượng cho khách hàng mỗi lần giao dịch.

Bản mô tả công việc nhân viên buồng phòng khách sạn

Bản mô tả công việc nhân viên buồng phòng khách sạn

Nhân viên buồng phòng đảm nhận vai trò mang đến hình ảnh sạch sẽ, thoáng mát cho những căn phòng trong khách sạn. Công việc này tưởng chừng như nhẹ nhàng nhưng yêu cầu nhân viên phải có sức khỏe tốt mới đảm bảo được tiến độ công việc.


LiLa Uniforms là công ty tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục theo đơn đặt hàng. Chúng tôi tích hợp công nghệ cao trong giải pháp tổng thể về đồng phục nhằm tăng cường trải nghiệm cho người lao động, đồng bộ hiệu quả trong quản lý và tăng hiệu suất trong công việc.